Toyota An Thành Fukushima | Bình Chánh

Giá xe Toyota Vios 1.5G CVT bao nhiêu?

Điểm nổi bật về Ngoại thất xe Vios 1.5G CVT

Toyota Vios 1.5G CVT có gì nổi bật?

Toyota Vios thế hệ mới được đánh giá có rất nhiều thay đổi vượt bậc như thiết kế cảm xúc, tăng cường sự thoải mái và tiện nghi, khả năng vận hành mượt mà cũng như trang bị hệ thống an toàn đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao của ASEAN NCAP; điều này thể hiện rõ nét nhất trên phiên bản Vios 1.5G CVT

 

 

Ngoại thất xe Toyota Vios G 2019

 

Vios 1.5G CVT nổi bật với 4 thay đổi chính:

 

- Ngoại thất với thiết kế mới của cụm đèn pha, lưới tải nhiệt và cụm đèn sau. Cùng với đó là kiểu dáng khí động học và sự đa dạng về màu sắc. 

- Thay đổi trong nội thất và tiện ích là sự rộng rãi, thoải mái hơn ở tựa vai hàng ghế thứ 2. Bên cạnh đó chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm, hệ thống đèn tự động bật tắt cũng được trang bị, tạo nên Vios thế hệ mới đầy đủ tiện nghi. 

- Về vận hành, thiết kế khí động học kết hợp hộp số CVT đã được cải tiến, giúp cho chiếc xe vận hành mượt mà hơn. 

- Cuối cùng là yếu tố an toàn, Vios 1.5G CVT được trang bị các công nghệ an toàn đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao ASEAN NCAP với 7 túi khí và các hệ thống như: hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ lực kéo (TRC), Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống hỗ trợ lực phanh (BA), Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 4 thắng đĩa, ...

 

Giá xe Toyota Vios 1.5G CVT bao nhiêu?

 

Với những thay đổi trên, Toyota Việt Nam đã đã nghiên cứu rất kỹ và cân nhắc các yếu tố liên quan để đưa ra mức giá hoàn toàn hợp lý và tương xứng với những giá trị mà Vios phiên bản G mang đến cho chủ sở hữu. Mức giá niêm yết hiện tại là 606 triệu (giá sau khi khuyến mãi khoảng 591 triệu) là mức giá tương xứng và còn tốt hơn so với những thay đổi đột phá trên phiên bản Vios G thế hệ mới. 

Một số khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi, Vios G được trang bị các tính năng tương như các mẫu xe khác cùng phân khúc như Honda City hay Hyudai Accent, vậy mà giá xe vẫn cao hơn các xe kia? Điều này cũng dễ lý giải bởi lẽ, Toyota Vios không chỉ nổi bật với những thay đổi như trên, mà hãng xe Nhật này còn mang lại cho khách hàng những giá trị đi kèm như sự yên tâm bởi chất lượng sản phẩm bền bỉ, dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. 

Điểm nổi bật về Ngoại thất xe Vios 1.5G CVT

 

 

Hình xe Toyota Vios G 2019

 

Vios G nổi bật với cụm đèn trước, lưới tải nhiệt và thiết kế đèn sương mù tạo nên các dòng chảy liền mạch giúp hình ảnh chiếc xe có vẻ to rộng, bề thế hơn. 

 

Hình xe Toyota Vios G 2019

 

Đường dập nổi bên hông được vuốt dài từ trước ra sau tạo ra kết nối liền mạch và hình ảnh chuyển động của chiếc xe. Vành bánh xe vẫn được giữ đường kính 15 inch như phiên bản trước nhưng được thiết kế với nhiều chấu hơn. 

 

Đuôi xe Toyota Vios G 2019

 

Cụm đèn sau được làm hẹp hơn và được kéo dài vào nắp khoang hành lý, nhấn mạnh vẻ sang trọng, đồng thời tạo nên cảm giác to rộng, ổn định của xe Vios 2019. 

Điểm nổi bật về nội thất xe Vios 1.5G CVT

 

Nội thất xe Toyota Vios G 2019

 

Thay đổi lớn nhất trong thiết kế nội thất của Vios 2019 nằm ở bảng tap-lo, bảng điều khiển trung tâm và các cửa gió. Các thiết kế này tạo nên cảm giác như vòng ôm mềm mại. 

Ngoài ra, Vios G còn được trang bị các tiện ích tiên tiến nhằm đem lại sự thoải mái và hài lòng cho người sử dụng như: Khởi động bằng nút bấm, màn hình cảm ứng DVD.

 

Nội thất xe Vios G 2019

Tiện ích xe Vios G 2019

 

Điểm nổi bật về hệ thống an toàn xe Vios 1.5G CVT

Vios G 2019 đem lại cảm giác yên tâm và được bảo vệ cho tất cả các hành khách trên các cung đường khi được trang bị các công nghệ an toàn tiên tiến. 

 

Hệ thống ổn định thân xe - VSC

Hệ thống VSC xe Vios 2019

Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc - HAC

Hệ thống HAC xe Vios G

7 Túi khí

 

Túi khí xe Vios G 2019

 

4 thắng đĩa

 

Hệ thống thắng xe Vios G

 

Hệ thống chống bó cứng phanh - ABS

Hệ thống ABS xe Vios 2019

Hệ thống hỗ trợ lực phanh - BA

Hệ thống BA xe Vios 2019

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử - EBD

 

Hệ thống EBD xe Vios 2019

 

Có thể nói sự thay đổi về ngoại hình cùng với những trang bị an toàn vượt bậc đã tạo nên sự thành công của xe Vios 2019. Với Vios thế hệ mới, Toyota không chỉ hướng đến phân khúc khách hàng kinhd oanh dịch vụ mà còn muốn chinh phục những khách hàng mua xe sử dụng gia đình, và Toyota đã thật sự làm được điều này khi chỉ với 2 tháng sau khi ra mắt, Vios đã đạt được con số trên 2.000 xe bán ra mỗi tháng, vượt xa các đối thủ trong cùng phân khúc. 

Doanh số xe Vios 2019

 

Bài đăng liên quan